Liên hệ UBND Huyện Ea H’Leo tỉnh Đắk Lắk số điện thoại địa chỉ ủy ban

Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Ea H’Leo

Huyện Ea H’leo nằm ở cửa ngõ phía bắc của tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm huyện lỵ là thị trấn Ea Đrăng, cách thành phố Buôn Ma Thuột 80 km về phía nam và cách thành phố Pleiku 100 km về phía bắc theo Quốc lộ 14. Ea H’leo là đất miền trung cao nguyên có nhiều tài nguyên về rừng và đất. Cao su và cà phê là hai loại cây công nghiệp chủ đạo, mang lại thu nhập đáng kể cho người dân. Về tài nguyên, ở đây đáng chú ý là khu bảo tồn thông nước Ea Ral bảo tồn loài cây có từ thời tiền sử cùng thời với các loài khủng long. Hiện tại nơi đây là một trong hai nơi ở Đăk Lăk và cả trên thế giới còn có những quần thể loài cây này. Ea H’leo là huyện của những trang trại điện gió nằm tại nhiều xã. Trong những năm gần đây, huyện Ea H’leo đã xuất hiện hàng loạt trang trại điện gió do một số công ty xây dựng. Các trụ điện gió tại xã Dliê Yang gồm 12 trụ turbins và xã Ea Nam gồm 84 trụ turbins (tập đoàn Trung Nam) nay đã đi vào hoạt động và là nơi thu hút nhiều khách tham quan.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo

     Email: banbientap@eahleo.daklak.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo

     Website: https://eahleo.daklak.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện ea h'leo

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Ea H’Leo

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Ea H’Leo giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Ea H’Leo là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Ea H’Leo là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Ea H’Leo.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Ea H’Leo là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Ea H’Leo là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Ea H’Leo. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Ea H’Leo thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo 02623777752 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Ea H’Leo, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo

     Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo có địa chỉ tại: 22 Điện Biên Phủ, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Ea H’Leo, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện ea h'leo

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Ea H’Leo

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Ea H’Leo

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Ea H’Leo

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Ea H’Leo

     + Phòng Y tế Thành phố Buôn Ea H’Leo

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Ea H’Leo

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Ea H’Leo

     + Phòng Nội Vụ Huyện Ea H’Leo

     + Phòng tư pháp Huyện Ea H’Leo

     + Thanh tra Huyện Ea H’Leo

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Ea H’Leo

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Ea H’Leo

– Uỷ ban nhân dân Xã Cư A Mung

     Địa chỉ: Xã Cư A Mung, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Cư Mốt

     Địa chỉ: Xã Cư Mốt, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Hiao

     Địa chỉ: Xã Ea Hiao, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Nam

     Đại chỉ: Xã Ea Nam, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Ral

     Địa chỉ: Xã Ea Ral, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Wy

     Địa chỉ: Xã Ea Wy, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo

– Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Ea Wy thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Đắk Lắk muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Ea Wy, Huyện Ea H’Leo thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Ea Wy tại: Xã Ea Wy, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk.

– Tôi ở Xã Ea Nam, Huyện Ea H’Leo thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Ea Nam, Huyện Ea H’Leo thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Ea Nam thuộc Huyện Ea H’Leo tại địa chỉ: Xã Ea Nam, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Ea H’Leo và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Ea H’Leo thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Ea H’Leo tại địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Ea H’Leo để bạn đọc có thể tham khảo.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Ea H'Leo - 22 Điện Biên Phủ, Thị trấn Ea Drăng, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk