Liên hệ UBND Huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban 02523877599, địa chỉ Uỷ ban nhân dân huyện Hàm Tân Khu phố 2, Thị trấn Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Tân

Hàm Tân là một huyện ven biển và nằm ở cực nam của tỉnh Bình Thuận. Hàm Tân từ một huyện nghèo, đa số dân sống bằng nghề nông và đi biển nhưng ngày nay kinh tế của người dân ngày càng khấm khá hơn, nhờ chuyên canh cây thanh long. Trước đây, thị trấn La Gi là huyện lỵ, nhưng kể từ khi La Gi được nâng lên thành thị xã vào năm 2005, thị trấn Tân Nghĩa trở thành huyện lỵ. Huyện Hàm Tân nằm ở phía tây tỉnh Bình Thuận, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 135 km và cách thành phố Phan Thiết khoảng 45 km. Huyện Hàm Tân có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Tân Nghĩa (huyện lỵ), Tân Minh và 8 xã: Sơn Mỹ, Sông Phan, Tân Đức, Tân Hà, Tân Phúc, Tân Thắng, Tân Xuân, Thắng Hải.

- Email ủy ban nhân dân Huyện Hàm Tân

     Email: [email protected]

- Website ủy ban nhân dân Huyện Hàm Tân

     Website: https://hamtan.binhthuan.gov.vn/

- Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Hàm Tân

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân huyện hàm tân

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Hàm Tân

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Tân giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Hàm Tân là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Tân là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Hàm Tân.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Tân là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Hàm Tân là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Hàm Tân. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Hàm Tân thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân 02523877599 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Hàm Tân, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân

     Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân có địa chỉ tại: Khu phố 2, Thị trấn Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Hàm Tân, Kho bạc nhà nước huyện Hàm Tân, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân huyện hàm tân

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Hàm Tân

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Hàm Tân      + Phòng Nội Vụ Huyện Hàm Tân      + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Hàm Tân      + Phòng Y tế Huyện Hàm Tân      + Thanh tra Huyện Hàm Tân      + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hàm Tân      + Phòng tư pháp Huyện Hàm Tân      + Phòng tài chính - Kế hoạch Huyện Hàm Tân      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Hàm Tân      + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Hàm Tân      + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Hàm Tân

- Uỷ ban nhân dân Xã Sơn Mỹ

     Địa chỉ: Xã Sơn Mỹ, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

- Uỷ ban nhân dân Xã Sông Phan

     Địa chỉ: Xã Sông Phan, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

- Uỷ ban nhân dân Xã Tân Đức

     Địa chỉ: Xã Tân Đức, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

- Uỷ ban nhân dân Xã Tân Hà

     Đại chỉ: Xã Tân Hà, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

- Uỷ ban nhân dân Xã Tân Thắng

     Địa chỉ: Xã Tân Thắng, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

- Uỷ ban nhân dân Xã Tân Xuân

     Địa chỉ: Xã Tân Xuân, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân

- Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tân Xuân thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tân Xuân, Huyện Hàm Tân thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tân Xuân tại: Xã Tân Xuân, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

- Tôi ở Xã Tân Hà, Huyện Hàm Tân thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Tân Hà, Huyện Hàm Tân thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Tân Hà thuộc Huyện Hàm Tân tại địa chỉ: Xã Tân Hà, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Hàm Tân và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Hàm Tân thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Hàm Tân tại địa chỉ: Khu phố 2, Thị trấn Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Hàm Tân để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân thị xã La Gi ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178