Liên hệ UBND Thị xã Lagi tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân thị xã la gi
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Thị xã La Gi

Thị xã La Gi nằm ở phía nam tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 63 km về phía nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km về phía đông bắc và cách thành phố Vũng Tàu 90 km về phía đông bắc. Thị xã La Gi có 28 km chiều dài bờ biển, có 2 cửa biển lớn là cửa sông Dinh và cửa sông Phan. Chiều dài quốc lộ 55 đi qua là 10 km, chiều dài tỉnh lộ 719 đi qua dài 18 km cùng với nhiều tuyến đường khác chạy qua đã tạo cho La Gi một vị trí đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển kinh tế năng động và bền vững, hội nhập nhanh với việc phát triển kinh tế – xã hội, khoa học kỹ thuật cùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thị xã La Gi có các thắng cảnh như: Đồi Dương, Bãi Dương Cam Bình, Ngảnh Tam Tân, Hòn Bà, Dinh Thầy Thím. Cảng La Gi là một trong những cảng cá biển vào loại lớn nhất tỉnh Bình Thuận và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

– Email ủy ban nhân dân Thị xã La Gi

     Email: lagi@binhthuan.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Thị xã La Gi

     Website: https://lagi.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Thị xã La Gi

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân thị xã la gi

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Thị xã La Gi

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Thị xã La Gi giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Thị xã La Gi là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Thị xã La Gi là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Thị xã La Gi thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Thị xã La Gi.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Thị xã La Gi là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Thị xã La Gi là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thị xã La Gi. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Thị xã La Gi thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi 02523871850 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Thị xã La Gi, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi

     Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi có địa chỉ tại: 26 Hoàng Diệu, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Thành phố là đường Hoàng Diệu, giao với đường Nguyễn Huệ và đường Ngô Gia Tự, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Thị xã nằm gần Ban quản lý dự án thị xã La Gi, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Thị xã nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân thị xã la gi

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Thị xã La Gi

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Thị xã La Gi

     + Phòng Nội Vụ Thị xã La Gi

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Thị xã La Gi

     + Phòng tư pháp Thị xã La Gi

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Thị xã La Gi

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Thị xã La Gi

     + Phòng Y tế Thị xã La Gi

     + Thanh tra Thị xã La Gi

     + Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã La Gi

     + Phòng văn hoá Thông tin Thị xã La Gi

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Thị xã La Gi

– Uỷ ban nhân dân Phường Bình Tân

     Địa chỉ: 80 Nguyễn Trãi, Phường Bình Tân, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Phước Hội

     Địa chỉ: Thống Nhất, Phường Phước Hội, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Phước Lộc

     Địa chỉ: Lê Minh Công, Phường Phước Lộc Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Tân An

     Đại chỉ: 586 Thống Nhất, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Phường Tân Thiện

     Địa chỉ: Thống Nhất, Phường Tân Thiện, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Tân Hải

     Địa chỉ: Xã Tân Hải, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi

– Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Phường Tân An thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Phường Tân An, Thị xã La Gi thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Phường Tân An tại: 586 Thống Nhất, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Đường Nguyễn Trãi, Phường Bình Tân, Thị xã La Gi thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Đường Nguyễn Trãi, Phường Bình Tân, Thị xã La Gi thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Phường Bình Tân thuộc Thị xã La Gi tại địa chỉ: 80 Nguyễn Trãi, Phường Bình Tân, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Thị xã La Gi và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Thị xã La Gi thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Thị xã La Gi tại địa chỉ: 26 Hoàng Diệu, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Thị xã La Gi để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân thị xã La Gi - 26 Hoàng Diệu, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận