Liên hệ UBND Huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội số điện thoại địa chỉ ủy ban

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện mỹ đức
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức nằm ở phía tây nam thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 52 km theo đường Quốc lộ 21B. Đây là một huyện thuộc vùng bán sơn địa, nằm ở phía nam của đồng bằng Bắc Bộ. phía nam là vùng núi đá vôi hang động Karst, có khu thắng cảnh chùa Hương. Huyện còn có hồ nước lớn là hồ Quan Sơn, nằm trên địa phận xã Hợp Tiến. Ở rìa phía đông có sông Đáy chảy theo hướng từ Bắc xuống Nam sang tỉnh Hà Nam. Diện tích tự nhiên của huyện Mỹ Đức là 226,913 km² và dân số là 177.020 người (theo số liệu thống kê năm 2012). 15% dân số theo đạo Thiên Chúa. 

Huyện Mỹ Đức gồm 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đại Nghĩa (huyện lỵ) và 21 xã: An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Đức

     Email: xam_myduc@hanoi.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Đức

     Website: http://anmy.myduc.hanoi.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Đức

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện mỹ đức

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Đức

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Mỹ Đức giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Mỹ Đức là huyện có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai ủy Ban Nhân Dân Huyện Mỹ Đức là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Đức thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Mỹ Đức.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Mỹ Đức là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Mỹ Đức là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Mỹ Đức. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Mỹ Đức thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức 024 3384 7234 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Mỹ Đức, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức.

     Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức có địa chỉ tại: Xã An Mỹ, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân Huyện nằm ngay trên trục đường chính ĐT76 gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Chi cục Thuế Mỹ Đức, Bưu điện Mỹ Đức, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của Huyện và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Mỹ Đức

     + Phòng lao động và thương binh xã hội

     + Phòng Y tế quận

     + Thanh tra quận

     + Phòng giáo dục và đào tạo

     + Phòng tư pháp

     + Phòng tài chính – Kế hoạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

     + Phòng kinh tế- hạ tầng

     + Phòng Nội Vụ

     + Phòng văn hoá Thông tin

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Mỹ Đức

– Uỷ ban nhân dân xã An Mỹ

     Địa chỉ: Kinh Đào, Xã An Mỹ, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã An Phú

     Địa chỉ: Xã An Phú, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã An Tiến

     Địa chỉ: Xã An Tiến, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dan xã Đại Hưng

     Đại chỉ: Xã Đại Hưng, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Đồng Tâm

     Địa chỉ: Xã Đồng Tâm, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Hồng Sơn

     Địa chỉ: Xã Hồng Sơn, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Hương Sơn

     Địa chỉ: Xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức.

– Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại xã Hương Sơn thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an xã Hương Sơn tại: Xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội

– Tôi ở Xã Hồng Sơn, Huyện Mỹ Đức thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hồng Sơn, Huyện Mỹ Đức thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hồng Sơn thuộc Huyện Mỹ Đức tại địa chỉ: Xã Hồng Sơn, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Mỹ Đức và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Mỹ Đức thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Mỹ Đức tại địa chỉ: Xã An Mỹ, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Mỹ Đức để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện mỹ đức - Xã An Mỹ, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội