Liên hệ UBND Huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện năm căn
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Năm Căn

Năm Căn là một huyện thuộc tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Huyện Năm Căn có diện tích 495,40 km², dân số năm 2019 là 56.813 người, mật độ dân số đạt 115 người/km². Thế mạnh kinh tế của Năm Căn là thủy sản, thương mại và dịch vụ. Hiện nay, Năm Căn đang phát triển mạnh các dịch vụ hậu cần nghề cá. Ngoài ra, huyện chú trọng phát triển dịch vụ giao thông vận tải, hệ thống nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp cùng dịch vụ du lịch sinh thái để phục vụ du khách. Huyện Năm Căn có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Năm Căn (huyện lỵ) và 7 xã: Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Năm Căn

     Email: phongvhttnc@gmail.com.

– Website ủy ban nhân dân Huyện Năm Căn

     Website: https://namcan.camau.gov.vn/wps/portal

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Năm Căn

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện năm căn

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Năm Căn

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Năm Căn giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Năm Căn là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Năm Căn là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Năm Căn.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Năm Căn là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Năm Căn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Năm Căn. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Năm Căn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn 02903877493 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Năm Căn, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn

     Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn có địa chỉ tại: 224 Hùng Vương, Khu vực 1, Khóm 1, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau.. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Thành phố là đường Hùng Vương, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Đài truyền hình huyện Năm Căn, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện năm căn

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Năm Căn

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Năm Căn

     + Phòng Nội Vụ Huyện Năm Căn

     + Phòng tư pháp Huyện Năm Căn

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Năm Căn

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Năm Căn

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Năm Căn

     + Phòng Y tế Huyện Năm Căn

     + Thanh tra Huyện Năm Căn

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Năm Căn

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Năm Căn

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Năm Căn

– Uỷ ban nhân dân Xã Đất Mới

     Địa chỉ: Xã Đất Mới, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàm Rồng

     Địa chỉ: Xã Hàm Rồng, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Hàng Vịnh

     Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Hiệp Tùng

     Đại chỉ: Xã Hiệp Tùng, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Tam Giang

     Địa chỉ: Xã Tam Giang, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Tam Giang Đông

     Địa chỉ: Xã Tam Giang Đông, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn

– Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tam Giang thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Cà Mau muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tam Giang, Huyện Năm Căn thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tam Giang tại: Xã Tam Giang, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau.

– Tôi ở Xã Hàng Vịnh, Huyện Năm Căn thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hàng Vịnh, Huyện Năm Căn thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hàng Vịnh thuộc Huyện Năm Căn tại địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Năm Căn và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Năm Căn thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Năm Căn tại địa chỉ: 224 Hùng Vương, Khu vực 1, Khóm 1, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau.. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Năm Căn để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Năm Căn - 224 Hùng Vương, Khu vực 1, Khóm 1, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau