Liên hệ UBND Huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện nhơn trạch
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai, trải dài từ 106°45’16″Đ đến 107°01’55″Đ và từ 10°31’33″B đến 10°46’59″B, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo tỉnh lộ 25B, cách thành phố Biên Hòa 40 km theo Quốc lộ 51 và tỉnh lộ 25B. Huyện có ba mặt đều giáp sông, bao gồm sông Đồng Nai ở phía bắc, sông Nhà Bè ở phía tây, các con sông Lòng Tàu và Đồng Tranh ở phía nam và sông Thị Vải ở phía đông nam. Hiện nay trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Đại Phước Center City, khu đô thị Đại Phước Lotus, khu đô thị Detaco Nhơn Trạch, khu đô thị Đông Sài Gòn (Swanpark), Khu đô thị Swanbay, Thăng Long Home Hiệp Phước, khu đô thị Eco Sun, khu đô thị King Bay, khu đô thị Long Thọ, khu đô thị Nhơn Trạch, khu đô thị Orchid City, khu đô thị Phước An, khu đô thị Richland City, khu đô thị Sông Đà IDC, khu đô thị Sweet Home Nhơn Trạch, khu đô thị Sun Flower City, Khu đô thị Freelands…

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch

     Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch

     Website: http://nhontrach.dongnai.gov.vn/Pages/home.aspx

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện nhơn trạch

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nhơn Trạch giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Nhơn Trạch là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Nhơn Trạch là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Nhơn Trạch.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Nhơn Trạch là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Nhơn Trạch là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Nhơn Trạch. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Nhơn Trạch thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch 02513521234 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Nhơn Trạch, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch

     Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch có địa chỉ tại: Số 01 Phạm Văn Thuận, Ấp Xóm Hố, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bưu điện huyện Nhơn Trạch, Công an huyện Nhơn Trạch, Văn phòng công chứng Nhơn Trạch, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện nhơn trạch

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng Y tế Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng Nội Vụ Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng tư pháp Huyện Nhơn Trạch

     + Thanh tra Huyện Nhơn Trạch

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Nhơn Trạch

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Nhơn Trạch

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Phước

     Địa chỉ: Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Long Tân

     Địa chỉ: Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Long Thọ

     Địa chỉ: Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Phú Đông

     Đại chỉ: Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Phú Thạnh

     Địa chỉ: Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Phú Hữu

     Địa chỉ: Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch

– Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Phú Hữu thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Phú Hữu tại: Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

– Tôi ở Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Long Thọ thuộc Huyện Nhơn Trạch tại địa chỉ: Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Nhơn Trạch và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Nhơn Trạch thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Nhơn Trạch tại địa chỉ: Số 01 Phạm Văn Thuận, Ấp Xóm Hố, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Nhơn Trạch để bạn đọc có thể tham khảo.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Nhơn Trạch - Số 01 Phạm Văn Thuận, Ấp Xóm Hố, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai