Liên hệ UBND Huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban 02323512572, địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch Xã Quảng Phương, Tỉnh Quảng Bình

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quảng Trạch

Huyện Quảng Trạch nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Bình. Huyện có chiều dài bờ biển khoảng 35 km với môi trường sạch đẹp dọc theo các xã Quảng Đông, Cảnh Dương, Quảng Phú, Quảng Xuân. Đường Quốc lộ 1A chạy từ Đèo Ngang đến sông Gianh dài 34 km. Huyện có bãi biển Quảng Phú đẹp nổi tiếng. Biển xã Cảnh Dương dồi dào tôm cá theo nghề ngư nghiệp đã hàng trăm năm. Xã Quảng Đông là nơi có khu du lịch sinh thái Vũng Chùa, Đảo Yến. Bên cạnh đó còn là một khu phát triển Công nghiệp hiện đại, giao thông đường bộ, đường thủy tiện lợi với Cảng La đang được xây dựng. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Hà Tĩnh – Quảng Bình đi qua đang được xây dựng. Huyện có 51,4% dân số theo đạo Thiên Chúa.

- Email Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch

     Email: [email protected]

- Website Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch

     Website: https://quangtrach.quangbinh.gov.vn/

- Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân huyện quảng trạch

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Quảng Trạch

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quảng Trạch giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Quảng Trạch là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Quảng Trạch là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Quảng Trạch.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Quảng Trạch là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Quảng Trạch là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Quảng Trạch. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Quảng Trạch thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch 02323512572 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Quảng Trạch, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch

     Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch có địa chỉ tại: Xã Quảng Phương, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Quảng Trạch, Tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân huyện quảng trạch

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quảng Trạch

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch      + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Quảng Trạch      + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Quảng Trạch      + Phòng Nội Vụ Huyện Quảng Trạch      + Phòng tư pháp Huyện Quảng Trạch      + Thanh tra Huyện Quảng Trạch      + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Quảng Trạch      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Quảng Trạch      + Phòng tài chính - Kế hoạch Huyện Quảng Trạch      + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Quảng Trạch      + Phòng Y tế Huyện Quảng Trạch 

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Quảng Trạch

- Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Châu

     Địa chỉ: Xã Quảng Châu, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Đông

     Địa chỉ: Xã Quảng Đông, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Hợp

     Địa chỉ: Xã Quảng Hợp, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Hưng

     Đại chỉ: Xã Quảng Hưng, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Lưu

     Địa chỉ: Xã Quảng Lưu, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Phương

     Địa chỉ: Xã Quảng Phương, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch

- Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Quảng Lưu thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Quảng Lưu, Huyện Quảng Trạch thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Quảng Lưu tại: Xã Quảng Lưu, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

- Tôi ở Xã Quảng Phương, Huyện Quảng Trạch thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Quảng Phương, Huyện Quảng Trạch thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Phương thuộc Huyện Quảng Trạch tại địa chỉ: Xã Quảng Phương, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Quảng Trạch và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Quảng Trạch thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Quảng Trạch tại địa chỉ: Xã Quảng Phương, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Quảng Trạch để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông ủy ban nhân dân huyện Điện Biên

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178