Liên hệ UBND Huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tánh linh
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tánh Linh

Tánh Linh có nguồn nước mặt tương đối dồi dào, đảm bảo cung cấp nước cho sản xuất nông nghiệp và các hoạt động kinh tế khác. Tuy nhiên do sông, suối, hẹp, ngắn dốc lại chảy qua nhiều địa hình phức tạp nên vào mùa mưa thường gây ra lũ lụt, ngập úng cục bộ, nhất là những nơi có địa hình thấp, trũng. Hoặc lũ quét, gây khó khăn cho sản xuất và sinh hoạt của người dân. 

Huyện Tánh Linh có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lạc Tánh (huyện lỵ) và 12 xã: Bắc Ruộng, Đồng Kho, Đức Bình, Đức Phú, Đức Thuận, Gia An, Gia Huynh, Huy Khiêm, La Ngâu, Măng Tố, Nghị Đức, Suối Kiết.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Tánh Linh

     Email: tanhlinh@binhthuan.gov.vn.

– Website ủy ban nhân dân Huyện Tánh Linh

     Website: https://tanhlinh.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Tánh Linh

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện tánh linh

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Tánh Linh

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tánh Linh giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Tánh Linh là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tánh Linh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Tánh Linh.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tánh Linh là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Tánh Linh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tánh Linh. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Tánh Linh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh 02523826534 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Tánh Linh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh có địa chỉ tại: 434 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Lạc Tánh, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Chi cục thi hành án dân sự huyện Tánh Linh, Bưu điện huyện Tánh Linh, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tánh linh

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tánh Linh

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Tánh Linh

     + Phòng Nội Vụ Huyện Tánh Linh

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Tánh Linh

     + Phòng Y tế Huyện Tánh Linh

     + Thanh tra Huyện Tánh Linh

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tánh Linh

     + Phòng tư pháp Huyện Tánh Linh

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Tánh Linh

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Tánh Linh

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Tánh Linh

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Tánh Linh

– Uỷ ban nhân dân Xã Bắc Ruộng

     Địa chỉ: Xã Bắc Ruộng, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Đồng Kho

     Địa chỉ: Xã Đồng Kho, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Đức Bình

     Địa chỉ: Xã Đức Bình, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Đức Phú

     Đại chỉ: Xã Đức Phú, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Gia An

     Địa chỉ: Xã Gia An, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Gia Huynh

     Địa chỉ: Xã Gia Huynh, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh

– Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Gia Huynh thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Gia Huynh, Huyện Tánh Linh thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Gia Huynh tại: Xã Gia Huynh, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Xã Đức Phú, Huyện Tánh Linh thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Đức Phú, Huyện Tánh Linh thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Đức Phú thuộc Huyện Tánh Linh tại địa chỉ: Xã Đức Phú, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Tánh Linh và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Tánh Linh thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Tánh Linh tại địa chỉ: 434 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Lạc Tánh, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Tánh Linh để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Tánh Linh - 434 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Lạc Tánh, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận