Liên hệ UBND Huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện thanh chương
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Thanh Chương

Thanh Chương là một huyện miền núi, trung du nằm ở phía tây nam tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Thanh Chương được UNESCO công nhận là một trong các huyện thuộc Khu dự trữ sinh quyển Thế giới vào tháng 9/2017 (Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An). Sông Lam chảy xuyên huyện Thanh Chương, dãy Trường Sơn ở phía Tây Nam làm biên giới tự nhiên với Lào, Cửa khẩu Thanh Thủy cách thành phố Viêng Chăn 435 km. Trung tâm của huyện là Thị trấn Dùng (hay còn gọi là thị trấn Thanh Chương). Huyện lỵ cách thành phố Vinh 45 km.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương

     Email: thanhchuong@nghean.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương

     Website: http://www.thanhchuong.nghean.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện thanh chương

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Thanh Chương

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Thanh Chương giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Thanh Chương là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Thanh Chương là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Thanh Chương.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Thanh Chương là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Thanh Chương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Thanh Chương. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Thanh Chương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương 02383823142 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Thanh Chương, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương

     Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương có địa chỉ tại: Số 2 Đường Nguyễn Sỹ Sách, Thị trấn Thanh Chương, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Chương, Bưu điện huyện Thanh Chương, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện thanh chương

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Thanh Chương

     + Thanh tra Huyện Thanh Chương

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Thanh Chương

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Thanh Chương

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Thanh Chương

     + Phòng Nội Vụ Huyện Thanh Chương

     + Phòng tư pháp Huyện Thanh Chương

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Thanh Chương

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Thanh Chương

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Thanh Chương

     + Phòng Y tế Huyện Thanh Chương

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Thanh Chương

– Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Long

     Địa chỉ: Xã Thanh Long, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Lương

     Địa chỉ: Xã Thanh Lương, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Mai

     Địa chỉ: Xã Thanh Mai, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Mỹ

     Đại chỉ: Xã Thanh Mỹ, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Ngọc

     Địa chỉ: Xã Thanh Ngọc, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Thịnh

     Địa chỉ: Xã Thanh Thịnh, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương

– Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Thanh Ngọc thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Nghệ An muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Thanh Ngọc, Huyện Thanh Chương thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Thanh Ngọc tại: Xã Thanh Ngọc, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An.

– Tôi ở Xã Thanh Thịnh, Huyện Thanh Chương thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Thanh Thịnh, Huyện Thanh Chương thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Thịnh thuộc Huyện Thanh Chương tại địa chỉ: Xã Thanh Thịnh, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Thanh Chương và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Thanh Chương thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Chương tại địa chỉ: Số 2 Đường Nguyễn Sỹ Sách, Thị trấn Thanh Chương, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Thanh Chương để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Thanh Chương - Số 2 Đường Nguyễn Sỹ Sách, Thị trấn Thanh Chương, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An