Liên hệ UBND Huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tuy phong
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tuy Phong

Tuy Phong là một huyện ven biển nằm ở phía đông bắc tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Huyện Tuy Phong nằm ở phía đông tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết khoảng 90 km về phía đông bắc. Biển Tuy Phong có nguồn hải sản phong phú, đa dạng, trữ lượng lớn cũng là hứa hẹn một tiềm năng khai thác thuỷ sản. Bên cạnh đó là sự hình thành của các ngành công nghiệp nuôi trồng, khai thác và chế biến thuỷ hải sản. Nông nghiệp chủ yếu là trồng lúa, dừa, điều với đặc sản nổi tiếng là thuốc lá. Chăn nuôi chủ yếu là bò, dê, cừu, gia cầm, tôm, cá. Suối nước khoáng Vĩnh Hảo, Đại Hoà, Châu Cát có chứa natri cacbonnat dùng làm nước giải khát và chữa bệnh. Đất sét Bentonic – một loại sét có độ trương nở cao, được dùng trong công nghệ khoan, tẩy rửa chất hữu cơ và phụ gia cho công nghiệp hóa chất cũng có thể tìm thấy tại đây, và những mỏ khoáng sản khác granit, sỏi sạn, cát…. Ngoài ra còn nổi tiếng vì có nghề làm muối. Quốc lộ 1A, đường sắt Thống nhất chạy qua địa bàn huyện. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đi qua đang được xây dựng.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Tuy Phong

     Email: tuyphong@binhthuan.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Tuy Phong

     Website: https://tuyphong.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Tuy Phong

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện tuy phong

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Tuy Phong

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tuy Phong giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Tuy Phong là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tuy Phong là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Tuy Phong.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tuy Phong là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Tuy Phong là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tuy Phong. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Tuy Phong thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong 02523950286 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Tuy Phong, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong có địa chỉ tại: Đường 17/4, Thị trấn Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Thanh tra huyện Tuy Phong, Chi cục thi hành án dân sự huyện Tuy Phong, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tuy phong

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tuy Phong

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Tuy Phong

     + Phòng Nội Vụ Huyện Tuy Phong

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Tuy Phong

     + Phòng Y tế Huyện Tuy Phong

     + Thanh tra Huyện Tuy Phong

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tuy Phong

     + Phòng tư pháp Huyện Tuy Phong

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Tuy Phong

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Tuy Phong

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Tuy Phong

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Tuy Phong

– Uỷ ban nhân dân Xã Bình Thạnh

     Địa chỉ: Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Chí Công

     Địa chỉ: Xã Chí Công, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Minh

     Địa chỉ: Xã Hòa Minh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Phan Dũng

     Đại chỉ: Xã Phan Dũng, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Phú Lạc

     Địa chỉ: Xã Phú Lạc, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Vĩnh Hảo

     Địa chỉ: Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong

– Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Vĩnh Hảo thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Vĩnh Hảo tại: Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Xã Phan Dũng, Huyện Tuy Phong thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Phan Dũng, Huyện Tuy Phong thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Phan Dũng thuộc Huyện Tuy Phong tại địa chỉ: Xã Phan Dũng, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Tuy Phong và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Tuy Phong thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Tuy Phong tại địa chỉ: Đường 17/4, Thị trấn Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Tuy Phong để bạn đọc có thể tham khảo.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Tuy Phong - Đường 17/4, Thị trấn Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận