Liên hệ UBND Huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban 02323684002, địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa Tiểu khu 2, Thị trấn Đồng Lê, Tỉnh Quảng Bình

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tuyên Hóa

Huyện Tuyên Hoá nằm ở phía tây bắc tỉnh Quảng Bình. Huyện Tuyên Hóa thuộc tỉnh Quảng Bình, trước đây trung tâm hành chính huyện đặt tai Động Hương (xã Phong Hóa). Trong những năm tháng chiến tranh chống Mỹ, Đế quốc Mỹ đã ném bom ác liệt bến phà Minh Cầm - Phong Hóa. Các cơ quan huyện phải sơ tán sang vùng Liên Sơn - Mai Hóa. Lê Trực: quê làng Thanh Thủy, phủ Quảng Trạch (nay là xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đỗ tạo sĩ (tam giáp tiến sĩ võ), nguyên là lãnh binh Hà Nội, khi tướng giặc Ri-vi-e hạ thành, Tổng đốc Hoàng Diệu tự tử, ông bị triều đình cách chức, sau được Tôn Thất Thuyết phục chức. Lúc ông khởi nghĩa quân, có hai người con gái đã lớn, vợ và con đều tham gia nghĩa quân, phu nhân Lê Trực phụ trách sản xuất quân lương.

- Email Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa

     Email: [email protected]

- Website Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa

     Website: https://tuyenhoa.quangbinh.gov.vn/

- Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân huyện tuyên hóa

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tuyên Hóa giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Tuyên Hóa là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tuyên Hóa là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Tuyên Hóa.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tuyên Hóa là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Tuyên Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tuyên Hóa. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Tuyên Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa 02323684002 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Tuyên Hóa, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa có địa chỉ tại: Tiểu khu 2, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Công an huyện Tuyên Hóa, Bưu điện huyện Tuyên Hóa, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tuyên hóa

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tuyên Hóa

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa      + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Tuyên Hóa      + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Tuyên Hóa      + Phòng Nội Vụ Huyện Tuyên Hóa      + Phòng tư pháp Huyện Tuyên Hóa      + Thanh tra Huyện Tuyên Hóa      + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tuyên Hóa      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Tuyên Hóa      + Phòng tài chính - Kế hoạch Huyện Tuyên Hóa      + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Tuyên Hóa      + Phòng Y tế Huyện Tuyên Hóa

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Tuyên Hóa

- Uỷ ban nhân dân Xã Tiến Hóa

     Địa chỉ: Xã Tiến Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Thạch Hóa

     Địa chỉ: Xã Thạch Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Hóa

     Địa chỉ: Xã Thanh Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Thuận Hóa

     Đại chỉ: Xã Thuận Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Văn Hóa

     Địa chỉ: Xã Văn Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

- Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Thạch

     Địa chỉ: Xã Thanh Thạch, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa

- Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Thuận Hóa thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Thuận Hóa, Huyện Tuyên Hóa thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Thuận Hóa tại: Xã Thuận Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

- Tôi ở Xã Thanh Thạch, Huyện Tuyên Hóa thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Thanh Thạch, Huyện Tuyên Hóa thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Thanh Thạch thuộc Huyện Tuyên Hóa tại địa chỉ: Xã Thanh Thạch, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Tuyên Hóa và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Tuyên Hóa thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Tuyên Hóa tại địa chỉ: Tiểu khu 2, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Tuyên Hóa để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân huyện Nậm Pồ ủy ban nhân dân huyện Tủa Chùa

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178