Liên hệ UBND Huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện yên thành
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Yên Thành

Yên Thành là một huyện trung du thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Huyện Yên Thành, được thành lập tách ra từ huyện Đông Thành, Phủ Diễn Châu, từ năm Minh Mệnh thứ 18 (1838). Phủ Diễn Châu tức Châu Diễn, là một bộ phận của bộ Hoài Hoan, một trong 15 bộ của nước Văn Lang thời vua Hùng Dựng nước. Sự phát triển kinh tế của huyện Yên Thành những năm gần đây được cho là có sự đóng góp từ kiều hối của những người dân địa phương đi xuất khẩu lao động. Những xã thuộc huyện Yên Thành như xã Sơn Thành, xã Đô Thành, được gọi là “làng tỉ phú” hoặc “làng Euro”. Trong vụ 39 người chết trong xe tải khi nhập cư lậu vào Anh, có 25 người nghi là người Yên Thành.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành

     Email: yenthanh@nghean.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành

     Website: http://yenthanh.nghean.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện yên thành

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Yên Thành

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Yên Thành giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Yên Thành là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Yên Thành là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Yên Thành.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Yên Thành là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Yên Thành là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Yên Thành. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Yên Thành thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành 02383863121 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Yên Thành, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành

     Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành có địa chỉ tại: Khối 2, Thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bưu điện huyện Yên Thành, Công an huyện Yên Thành, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện yên thành

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Yên Thành

     + Thanh tra Huyện Yên Thành

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Yên Thành

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Yên Thành

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Yên Thành

     + Phòng Nội Vụ Huyện Yên Thành

     + Phòng tư pháp Huyện Yên Thành

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Yên Thành

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Yên Thành

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Yên Thành

     + Phòng Y tế Huyện Yên Thành

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Yên Thành

– Uỷ ban nhân dân Xã Công Thành

     Địa chỉ: Xã Công Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Thành

     Địa chỉ: Xã Đại Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Đô Thành

     Địa chỉ: Xã Đô Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Đồng Thành

     Đại chỉ: Xã Đồng Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Hoa Thành

     Địa chỉ: Xã Hoa Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Hồng Thành

     Địa chỉ: Xã Hồng Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành

– Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Hoa Thành thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Nghệ An muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Hoa Thành, Huyện Yên Thành thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Hoa Thành tại: Xã Hoa Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An.

– Tôi ở Xã Châu Bính, Huyện Yên Thành thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hồng Thành, Huyện Yên Thành thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hồng Thành thuộc Huyện Yên Thành tại địa chỉ: Xã Hồng Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Yên Thành và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Yên Thành thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Thành tại địa chỉ: Khối 2, Thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Yên Thành để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Yên Thành - Khối 2, Thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An