Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang
Rate this post

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang

    Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang có mã số thuế 1800544875-004, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 15/02/2005; Xây dựng, quản lý, cập nhật, đo đạc, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai; cung cấp thông tin đất đai theo quy định cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu và thực hiện các dịch vụ khác trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo quy định của pháp luật. Văn phòng đăng ký đất đai có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng và được mở tài khoản để hoạt động theo quy định của pháp luật. Văn phòng đăng ký đất đai có các chi nhánh đăng ký đất đai tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh.

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang có thể truy cập vào website: https://sotainguyen.haugiang.gov.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang: sotnmt@haugiang.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang có thời gian làm việc như sau:

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang là bao nhiêu?

     Khi xã hội bước vào đà phát triển, thì nhu cầu mua bán đất đai, chỉnh sửa đất càng nhiều. Việc tìm một nơi tin tưởng để xử lý và giải quyết các vấn đề về đất đai cũng là một vấn đề nan giải. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Vị Thanh. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang 0913817531 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang để được hỗ trợ các vấn đề:

     + Kiểm tra bản trích đo địa chính thửa đất; kiểm tra, xác nhận sơ đồ nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do tổ chức, cá nhân cung cấp phục vụ đăng ký, cấp Giấy chứng nhận.

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính…

Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang.3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang được đặt tại: Số 81/5 Triệu Thị Trinh, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

     Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố Vị Thanh và trên trục đường lớn Triệu Thị Trinh giao với đường Ngô Hữu Hạnh và đường Nguyễn Văn Trỗi cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang, Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Trường trung học phổ thông Vị Thanh… tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hậu Giang – Vị Thanh 0918800748 Đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, phường 1, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hậu Giang – Ngã Bảy 07113866217 Phường Ngã Bảy, Thị Xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hậu Giang – Châu Thành A 07113947277 Thị Trấn Một Ngàn, Huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hậu Giang – Phụng Hiệp 0913817531 Ấp Mỹ Lợi, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hậu Giang – Vị Thủy
0913817531 Ấp 01, Xã Vĩnh Thuận Tây, Huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Hậu Giang - Số 81/5 Triệu Thị Trinh, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang