Liên hệ Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông địa chỉ số điện thoại

văn phòng đăng ký đất đai huyện tam nông
Rate this post

1. Một số thông tin về Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông tỉnh Đồng Tháp.

    Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai Tỉnh Đồng Tháp trực thuộc Sở tài nguyên môi trường Tỉnh Đồng Tháp. Thực hiện chức năng đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai và cung cấp thông tin đất đai cho tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật trên địa bàn Huyện Tam Nông bao gồm các thị trấn/xã: An Hòa, An Long, Hòa Bình, Phú Cường, Phú Đức, Phú Hiệp, Phú Ninh, Phú Thành A, Phú Thành B, Phú Thọ, Tân Công Sính…..

1.1. Website Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông.

     Hiện tại chúng tôi chưa cập nhật được website Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông vì vậy Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Văn phòng Đăng kí đất đai Tam Nông tại Website của Sở tài nguyên môi trường Tỉnh Đồng Tháp: https://stnmt.dongthap.gov.vn/.

1.2. Email Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông.

     Về Email của Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông chúng tôi hiện chưa cập nhật được thông tin, bạn có thể thì có thể gửi đến địa chỉ Email Văn phòng đăng ký đất đai Tỉnh Đồng Tháp: sotnmt@dongthap.gov.vn.

1.3. Địa chỉ Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông.

     Địa chỉ Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông: Thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp

1.4. Mã số thuế Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông.

     Mã số thuế : 1400485008

số điện thoại văn phòng đăng ký đất đai huyện tam nông

2. Số điện thoại Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông.

2.1. Số điện thoại Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông là bao nhiêu?

    Khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì ban có thể liên hệ tới tới Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông theo số điện thoại: 02773827268​ (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể gọi đến số điện thoại Văn phòng Đăng ký đất đai Tỉnh Đồng Tháp 02773851838 hoặc truy cập vào trang website Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông https://stnmt.dongthap.gov.vn/ để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

2.2. Chức năng Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông?

    Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông là chi nhánh trực thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai Tỉnh Đồng Tháp, thực hiện chức năng đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai và cung cấp thông tin đất đai cho tổ chức, cá nhân….

      Khi có vấn đề cần quyết, hỗ trợ thì người dân có thể đến trực tiếp trụ sở Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông theo địa chỉ: Thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoặc liên hệ đến số điện thoại Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

văn phòng đăng ký đất đai huyện tam nông

3. Địa chỉ Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông.

     Hiện nay Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông đặt trụ sở chính tại: Thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp.

    Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông được đặt tại trung tâm thị trấn Tràm Chim. Cùng với đó Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông còn gần Chi cục thuế huyện Tam Nông, Công an huyện Tam Nông, Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tam Nông, Tòa án nhân dân huyện Tam Nông, Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Nông…..Với vị trí này rất thuận tiện cho người dân đến làm việc cũng như tìm kiếm.

4. Thời gian làm việc Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông.

    Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Bạn có thể liên hệ trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng Đăng ký đất đai Tam Nông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện Tam Nông có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc vì vậy nếu cần hỏi về bài viết bạn có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Google Maps Văn phòng đăng ký đất đai huyện Tam Nông - Thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp.