Công an Huyện Phong Điền thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Địa chỉ số điện thoại Công an Huyện Phong Điền

1. Thông tin về Công an Huyện Phong Điền

1.1: Giới thiệu chung Công an Huyện Phong Điền

     Công an Huyện Phong Điền được đặt tại: 138 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Phong Điền; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Huyện Phong Điền

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Phong Điền làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Huyện Phong Điền luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Huyện Phong Điền

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Huyện Phong Điền thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: banbientap.congantthue@gmail.com

1.4:  Website Công an Huyện Phong Điền

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Huyện Phong Điền tại địa chỉ Website: http://congan.thuathienhue.gov.vn/

công an huyện phong điền

2. Địa chỉ Công an Huyện Phong Điền

     Trụ sở Công an Huyện Phong Điền được đặt tại địa chỉ: 138 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Đây là vị trí trung tâm của Huyện, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Huyện. Cùng với đó Trụ sở Công an Huyện Phong Điền còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Huyện như: Ủy ban nhân dân huyện Phong Điền, Huyện ủy Phong Điền, Tòa án nhân dân huyện Phong Điền, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền……….Và nằm gần các cơ quan khác như: Bảo hiểm xã hội huyện Phong Điền, Bưu điện huyện Phong Điền, Chi cục thuế huyện Phong Điền, Trung tâm y tế huyện Phong Điền, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Huyện Phong Điền.

3. Số điện thoại Công an Huyện Phong Điền

3.1. Số điện thoại Công an Huyện Phong Điền giải quyết những vấn đề gì?

    Huyện Phong Điền là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Huyện Phong Điền là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Số điện thoại Công an Huyện Phong Điền là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Huyện Phong Điền là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Huyện Phong Điền là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Phong Điền. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Huyện Phong Điền thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Huyện Phong Điền: 02343551222 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Huyện Phong Điền luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an xã tại Huyện Phong Điền

– Công an Xã Phong Xuân

     Địa chỉ: Xã Phong Xuân, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Công an Xã Phong Thu

     Địa chỉ: Xã Phong Thu, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Công an Xã Phong Mỹ

     Địa chỉ: Xã Phong Mỹ, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Công an Xã Phong Hiền

     Địa chỉ: Xã Phong Hiền, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Công an Xã Phong Hải

     Địa chỉ: Xã Phong Hải, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Công an Xã Phong Chương

     Địa chỉ: Xã Hương Chương, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

5. Một số câu hỏi về Công an Huyện Phong Điền

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Xã Phong Hiền, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Xã Phong Hiền thuộc Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế thì bạn có thể đến Công an Xã Phong Hiền tại địa chỉ: Xã Phong Hiền, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Xã Phong Chương, Huyện Phong Điền thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Xã nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Xã Phong Chương thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Xã Phong Chương, Huyện Phong Điền để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Xã Phong Chương, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Xã Phong Bình thuộc Huyện Phong Điền thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Huyện Phong Điền theo địa chỉ: 138 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Huyện Phong Điền có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Phong Điền làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Huyện Phong Điền luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an Huyện Phong Điền

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Huyện Phong Điền để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Huyện Phong Điền có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299202 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299202

Địa chỉ Công an huyện Phong Điền - 138 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.