Tổng đài điện lực Bạc Liêu

Số điện thoại – Tổng đài điện lực Bạc Liêu là gì?

Tổng đài điện lực Bạc Liêu là số điện thoại tổng đài của CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẠC LIÊU triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của điện lực.

Điện Lực Bạc Liêu là công ty cung cấp dịch vụ về điện lực trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc Điện lực Bạc Liêu chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của Điện lực Bạc Liêu thì có thể tham khảo các thông tin tại website: pcbaclieu.evnspc.vn

Số điện thoại – Tổng đài điện lực Bạc Liêu giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài điện lực Bạc Liêu được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dich vụ như: Lắp đăt công tơ điện lực Bạc Liêu, địa chỉ công ty điện lực Bạc Liêu, chi nhánh điện lực thành phố Bạc Liêu, lịch cắt điện Bạc Liêu, hồ sơ đăng ký điện, thông tin thanh toán tiền điện Bạc Liêu, cách tra cứu tiền điện Bạc Liêu, báo hỏng điện Bạc Liêu, mã khách hàng điện lực Bạc Liêu, thay đồng hồ điện, sửa chữa đường điện, tra cứu hóa đơn tiền điện Bạc Liêu, báo sự cố điện, thay đổi thông tin thanh toán, thông tin chủ hộ thanh toán,….

Số điện thoại điện lực Bạc Liêu hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về sử dụng điện cùng với đó số điện thoại điện lực Bạc Liêu còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp của khách hàng trong quá trình sử dụng điện năng, chất lượng dịch vụ công ty điện lực Bạc Liêu để điện lực Bạc Liêu có thể hoàn thiện, cải tiến hơn mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực thành phố Bạc Liêu 24/7 sẽ luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng điện lực Bạc Liêu chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài điện lực Bạc Liêu được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về điện lực Bạc Liêu:

+ Thông tin về điện lực Bạc Liêu.

– Địa chỉ: Số 39 Tôn Đức Thắng, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

– Địa bàn hoạt động tại 5 huyện, 01 thị xã và 1 thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu: Vĩnh Lợi, Hòa Bình, Phước Long, Hồng Dân, Đông Hải, thị xã Giá Rai và thành phố Bạc Liêu.

– Hiện đang quản lý 2.518 km đường dây trung áp, 3.541 km đường dây hạ áp, 4.696 trạm biến áp với tổng dung lượng 504.617 kVA.

– Sản lượng Điện thương phẩm: 1.046,86 triệu kW.h (Năm 2019).

– Doanh thu: 1.945,55 tỷ đồng (Năm: 2019).

– Tổng số hộ dân sử dụng điện: 226.935 hộ (tính đến ngày 31/12/2019).

– Bộ máy tổ chức đến ngày 31/12/2019: Gồm 01 Văn phòng, 10 phòng nghiệp vụ tại Cơ quan Công ty, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế và 07 Điện lực trực thuộc.

+ Vì sao gọi lên tổng đài điện lực Bạc Liêu nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài điện lực Bạc Liêu mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng điện lực Bạc Liêu nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại đến số điện thoại điện lực Bạc Liêu để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài điện lực Bạc Liêu?

Tổng đài chăm sóc khách hàng công ty điện lực Bạc Liêu luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài điện lực Bạc Liêu, số điện thoại điện lực Bạc Liêu ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Điện lực Bạc Liêu.

Địa chỉ: Số 39, Tôn Đức Thắng, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Các hình thức thanh toán tiền điện bao gồm: thanh toán trực tiếp tại trụ sở, nhà văn hóa trên địa bàn và thanh toán trực tuyến qua ngân hàng theo hình thức banking hoặc ví điện tử.

Để được kết nối tới tổng đài điện lực Bạc Liêu hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài Điện lực Bạc Liêu.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin về Điện lực Bạc Liêu. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Điện lực Bạc Liêu - Số 39 Tôn Đức Thắng, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Bài viết tham khảo:

Tổng đài điện lực Lào Cai

Tổng đài điện lực Lạng Sơn

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng ngành nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Cược 5 O O O nghìn cho mỗi một cuộc gọi.
Xin cảm ơn.

1900299200