Tổng đài điện lực Hậu Giang

Số điện thoại – Tổng đài điện lực Hậu Giang là gì?

Tổng đài điện lực Hậu Giang là số điện thoại tổng đài của CÔNG TY ĐIỆN LỰC HẬU GIANG triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của điện lực.

Điện Lực Hậu Giang là công ty cung cấp dịch vụ về điện lực trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc Điện lực Hậu Giang chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của Điện lực Hậu Giang thì có thể tham khảo các thông tin tại website: pchaugiang.evnspc.vn

Số điện thoại – Tổng đài điện lực Hậu Giang giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài điện lực Hậu Giang được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dich vụ như: Lắp đăt công tơ điện Hậu Giang, hồ sơ đăng ký điện Hậu Giang, thông tin thanh toán tiền điện Hậu Giang, tra cứu tiền điện Hậu Giang, thay đồng hồ điện lực Châu Thành Hậu Giang, sửa chữa đường điện lực Vị Thanh, tra cứu hóa đơn tiền điện Hậu Giang, báo sự cố điện, thay đổi thông tin thanh toán điện lực Hậu Giang, mã khách hàng điện lực Hậu Giang, địa chỉ công ty điện lực Hậu Giang, chăm sóc khách hàng điện lực Hậu Giang, số điện thoại điện lực thành phố Vị Thanh, số điện thoại điện lực Châu Thành Hậu Giang, lịch cúp điện Hậu Giang, thông tin chủ hộ thanh toán,….

Số điện thoại điện lực Hậu Giang hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về sử dụng điện cùng với đó số điện thoại điện lực Hậu Giang còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp của khách hàng trong quá trình sử dụng điện năng, chất lượng dịch vụ công ty điện lực Hậu Giang để điện lực Hậu Giang có thể hoàn thiện, cải tiến hơn mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực thành phố Hậu Giang 24/7 sẽ luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng điện lực Hậu Giang chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài điện lực Hậu Giang được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về điện lực Hậu Giang:

+ Thông tin về điện lực Hậu Giang.

– Địa chỉ: Số 81 – Đường Võ Văn Kiệt – Khu vực 2 – Phường 5 – Thành phố Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang

– Địa bàn quản lý: Các thành phố, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ, tỉnh lỵ là thành phố Vị Thanh cách thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 50 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ. Hậu Giang có diện tích 1.608 km², dân số hơn 974.000 người, được phân bổ thành 8 đơn vị hành chính, gồm 02 thành phố, 01 thị xã và 5 huyện.

Công ty Điện lực Hậu Giang trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam, có chức năng quản lý lưới điện phân phối và kinh doanh bán điện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

+ Vì sao gọi lên tổng đài điện lực Hậu Giang nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên số điện thoại tổng đài điện lực Hậu Giang mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng điện lực Hậu Giang nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại đến số điện thoại điện lực Hậu Giang để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài điện lực Hậu Giang?

Tổng đài chăm sóc khách hàng công ty điện lực Hậu Giang luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài điện lực Hậu Giang, số điện thoại điện lực Hậu Giang ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Điện lực Hậu Giang.

Địa chỉ: Số 81 – Đường Võ Văn Kiệt – Khu vực 2 – Phường 5 – Thành phố Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang.

Các hình thức thanh toán tiền điện bao gồm: thanh toán trực tiếp tại trụ sở, nhà văn hóa trên địa bàn và thanh toán trực tuyến qua ngân hàng theo hình thức banking hoặc ví điện tử.

Để được kết nối tới tổng đài điện lực Hậu Giang hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài Điện lực Hậu Giang.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin về Điện lực Hậu Giang. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Điện lực Hậu Giang - Số 81 - Đường Võ Văn Kiệt - Khu vực 2 - Phường 5 - Thành phố Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang

Bài viết tham khảo:

Số điện thoại Đại học Y Cần Thơ

Số điện thoại Đại học Khoa học Đại học Huế

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng ngành nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Cược 5 O O O nghìn cho mỗi một cuộc gọi.
Xin cảm ơn.

1900299200