Thông tin địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy

Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy 

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân quận Cầu Giấy

 Quận Cầu Giấy được thành lập theo Nghị định số 74-CP ngày 22/11/1996 của Chính Phủ và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/9/1997; phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Tây giáp hai quận NamTừ Liêm và Bắc Từ Liêm, phía Nam giáp quận Thanh Xuân và phía Bắc giáp quận Tây Hồ. Khi mới thành lập Quận Cầu Giấy có 7 đơn vị hành chính bao gồm toàn bộ diện tích đất tự nhiên và dân số của 4 thị trấn: Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm; diện tích đất tự nhiên của Quận là 1.210,07ha, với 82.900 người.

Ngày 05/01/2005, Chính phủ ban hành Nghị định số 02/2005/NĐ-CP về việc điều chỉnh địa giới hành chính, phường Dịch Vọng Hậu được thành lập trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính và dân số của hai phường Quan Hoa và Dịch Vọng, từ ngày 01/4/2005, phường Dịch Vọng Hậu chính thức đi vào hoạt động. Từ đó đến nay quận có 8 phường: Phường Dịch Vọng, phường Mai Dịch, phường Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân, phường Quan Hoa, phường Trung Hòa, phường Yên Hòa, phường Dịch Vọng Hậu.

Tính đến tháng 01/2018 dân số của Quận là 269.637 người.

– Email Uỷ ban nhân dân quận cầu Giấy:

     Email: cttdt_caugiay@hanoi.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy

     Website: https://caugiay.hanoi.gov.vn

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

 

Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy.

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Quận Cầu Giấy giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Cầu Giấy là quận có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân quận Cầu Giấy là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND quận Cầu Giấy.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Quận Cầu Giấy là bao nhiêu.

Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân quận Cầu Giấy là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn quận Cầu Giấy. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND quận Cầu Giấy thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy 0243 8330 264/024 3833 2680 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ quận Cầu Giấy, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy

     Uỷ ban nhân dân quận cầu Giấy có địa chỉ tại: số 36 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: đường Cầu Giấy cạnh ngay đoạn rẽ vào đường Quan Hoa song song với con sông Tô Lịch và gần cửa hàng máy tính Phùng Gia, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của quận và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân quận Cầu Giấy

     + Phòng Nội Vụ

     + Phòng tư pháp

     + Phòng tài chính – Kế hoạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường

     + Phòng lao động và thương binh xã hội

     + Phòng văn hoá Thông tin

     + Phòng giáo dục và đào tạo

     + Thanh tra huyện

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

     + Phòng Y tế quận

     + Phòng kinh tế- hạ tầng

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại quận Cầu Giấy

– Uỷ ban nhân dân phường Quan Hoa

     Địa chỉ: 68, Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Trung Hoà

     Địa chỉ: 231, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Yên Hoà

     Địa chỉ: số 255, Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dan phường Dịch Vọng

     Đại chỉ: 68, Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Nghĩa Tân

     Địa chỉ: 45, Nghĩa Tân, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Mai Dịch

     Địa chỉ: số 18, Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân phường Nghĩa Đô

     Địa chỉ: số 161 đường Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy

– Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân quận cầu Giấy là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại phường Quan Hoa thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an phường Quan Hoa tại: số 68 Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Tôi ở phường phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân phường Dịch Vọng Hậu thuộc quận Cầu Giấy tại địa chỉ: số 68, đường Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại quận Cầu Giấy và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại quận Cầu Giấy thì bạn đến Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy tại địa chỉ: số 36 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại UBND Quận Cầu Giấy

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND quận Cầu Giấy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới quận Cầu Giấy có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy: số 36 Đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội