Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Trị

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng trị
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Trị

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị có chức năng và nhiệm vụ ghi nhận tại Quyết định số 37/2008/QĐ-UBND ngày 17/10/2008 của UBND tỉnh Quảng Trị. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Quảng Trị, có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản riêng theo qui định của pháp luật; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của UBND tỉnh Quảng Trị , đồng thời, chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     Website: https://dpi.quangtri.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     Email: sokhdt@quangtri.gov.vn         Fax: 02333851760

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng trị

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị được đặt tại địa chỉ: 128 Hoàng Diệu, Phường Đông Thanh, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

     Với vị trí nằm tại Thành phố Đông Hà trên đường Hoàng Diệu giao với giao với đường Phạm Ngũ Lão và đường Lê Trực. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Quảng Trị còn gần các cơ quan khác như: UBND Tỉnh Quảng Trị, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Quảng Trị, Công an Tỉnh Quảng Trị, Tòa án nhân dân Tỉnh Quảng Trị……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Trị giải quyết vấn đề gì?

    Quảng Trị là một tỉnh ven biển nằm ở gần cực nam khu vực Bắc Trung Bộ, là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 57 về số dân, xếp thứ 55 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 37 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 51 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Quảng Trị quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Trị là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị 02333852529 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Quảng Trị, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng trị

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Trị

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Trị

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Trị có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Trị - 128 Hoàng Diệu, Phường Đông Thanh, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị