Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Châu Thành.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành.

     Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Đồng Tháp. Trong suốt chặng đường phát triển, Tòa án nhân dân huyện luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Phòng, Ban, đoàn thể, cũng như sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của các cấp ủy chính quyền địa phương và sự ủng hộ của quần chúng nhân dân. Thời gian tới Tòa án nhân dân huyện Châu Thành sẽ phải phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

tòa án nhân dân huyện châu thành

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành.

     Trụ sở: số 82, QL80, khóm Phú Mỹ, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Châu Thành tại thị trấn Cái Tàu Hạ và 11 xã: An Hiệp, An Khánh, An Nhơn, An Phú Thuận, Hòa Tân, Phú Hựu, Phú Long, Tân Bình, Tân Nhuận Đông, Tân Phú, Tân Phú Trung….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã An Phú Thuận, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành theo địa chỉ: số 82, QL80, khóm Phú Mỹ, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành.

Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện châu thành

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Tân Nhuận Đông, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Tân Nhuận Đông từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã An Khánh, Huyện Châu Thành có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã An Khánh thuộc địa bàn Huyện Châu Thành thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành địa chỉ: số 82, QL80, khóm Phú Mỹ, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

– Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Châu Thành.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Châu Thành - số 82, QL80, khóm Phú Mỹ, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.