Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Mộ Đức.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức.

     Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Quảng Ngãi. Năm 2011 đến năm 2020, TAND huyện Mộ Đức được công nhận Chi bộ Đảng “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu. Năm 2017, Chi bộ TAND huyện Mộ Đức đạt danh hiệu “Những tấm gương bình dị mà cao quý” theo Chỉ thị 05-CT-TW của Bộ Chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, TAND huyện Mộ Đức được Tòa án nhân dân tối cao tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” 04 năm liền (từ năm 2016-2019) và vinh dự đón nhận cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” giai đoạn 2015-2020.

tòa án nhân dân huyện mộ đức

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức.

     Trụ sở: Tỉnh lộ 624C, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Mộ Đức tại thị trấn Mộ Đức và 12 xã: Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Hòa, Đức Lân, Đức Lợi, Đức Minh, Đức Nhuận, Đức Phong, Đức Phú, Đức Tân, Đức Thắng, Đức Thạnh…….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Đức chánh, Huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức theo địa chỉ: Tỉnh lộ 624C, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức.

Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện mộ đức

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Đức Nhuận, Huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Xã Đức Nhuận từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Đức Thắng, Huyện Mộ Đức có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Đức Tháng thuộc địa bàn Huyện Mộ Đức thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức địa chỉ: Tỉnh lộ 624C, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Mộ Đức. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Mộ Đức.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Mộ Đức - Tỉnh lộ 624C, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.