Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

     Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Kon Tum. Tòa án Nhân dân huyện Ngọc Hồi đã tăng cường công tác bồi dưỡng, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên; tăng cường công tác tranh tụng tại tòa và thường xuyên tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm. Tòa án Nhân dân huyện trong việc nâng cao chất lượng xét xử các vụ án về hình sự, dân sự, hành chính; Chú trọng, kiện toàn đội ngũ cán bộ ngành Tòa án, bố trí đủ các chức danh lãnh đạo đối với tòa, phòng, đặc biệt là đối với đội ngũ thẩm phán và thư ký; tăng cường công tác bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ xét xử;….

tòa án nhân dân huyện ngọc hồi

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

     Trụ sở: Số 988 Hùng Vương, thị trấn Plêi Cần, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Ngọc Hồi tại thị trấn Plei Kần và 7 xã: Đăk Ang, Đăk Dục, Đăk Kan, Đăk Nông, Đăk Xú, Pờ Y, Sa Loong……Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Đắk Ang, Huyện Ngọc Hồi, Tỉnh Kon Tum thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi theo địa chỉ: Số 988 Hùng Vương, thị trấn Plêi Cần, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện ngọc hồi

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

– Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Sa Loong, Huyện Ngọc Hồi, Tỉnh Kon Tum có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Xã Sa Loong từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồicó số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Đắk Dục, Huyện Ngọc Hồi có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Đắk Dục thuộc địa bàn Huyện Ngọc Hồi thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi địa chỉ: Số 988 Hùng Vương, thị trấn Plêi Cần, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Ngọc Hồi. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Ngọc Hồi.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Ngọc Hồi - Số 988 Hùng Vương, thị trấn Plêi Cần, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum.