Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình

   Văn phòng đăng ký đất đai có mã số thuế 5400300896, ngày bắt đầu hoạt động: 15/12/2008. Văn phòng Đăng ký đất đai có Giám đốc và 02 Phó Giám đốc. Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Văn phòng Đăng ký đất đai. Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai phụ trách một hoặc một số lĩnh vực công tác, một và một số phòng chuyên môn hoặc Chi nhánh do Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai phân công; chịu trách nhiệm trước Giám đốc và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công. Khi Giám đốc vắng mặt, một Phó Giám đốc được Giám đốc ủy quyền điều hành hoạt động của Văn phòng Đăng ký đất đai.

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình có thể truy cập vào website: https://sotainguyen.hoabinh.gov.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình: stnmt@hagiang.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình có thời gian làm việc như sau:

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình là bao nhiêu?

     Xã hội bước vào đà phát triển, thì nhu cầu mua bán đất đai, chỉnh sửa đất càng nhiều. Việc tìm một nơi tin tưởng để xử lý và giải quyết các vấn đề về đất đai cũng là một vấn đề nan giải. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hòa Bình. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình 02183602666 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình để được hỗ trợ các vấn đề:

      + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Kiểm tra bản trích đo địa chính thửa đất; kiểm tra, xác nhận sơ đồ nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do tổ chức, cá nhân cung cấp phục vụ đăng ký, cấp Giấy chứng nhận.

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính…

Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình được đặt tại: Số 391 Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

     Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố Hòa Bình và trên trục đường lớn Trần Hưng Đạo giao với đường Chi Lăng và đường Lê Lợi cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Sân vận động tỉnh Hòa Bình, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hòa Bình, Chi cục thủy sản tỉnh Hòa Bình, Phòng giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình… tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình.

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hòa Bình – Hòa Bình 02183602666 Số 62, đường Cù chính Lan, Phường Phương Lâm, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hòa Bình– Lương Sơn 02183602666 Quốc Lộ 6, Thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hòa Bình– Kim Bôi 02183602666 Khu Tân Thành, Thị trấn Bo, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hòa Bình– Lạc Thủy 02183602666 Khu 3, Thị trấn Chi Nê, Huyện Lạc Thuỷ, Tỉnh Hòa Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hòa Bình– Yên Thủy 02183602666 Khu 7, Thị trấn Hàng Trạm, Huyện Yên Thuỷ, Tỉnh Hòa Bình
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hòa Bình– Mai Châu
02183867337 Tiểu khu 2, Thị trấn Mai Châu, Huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Hòa Bình - Số 391 Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình