Liên hệ UBND Huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện đầm dơi
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đầm Dơi

Đầm Dơi là một huyện ven biển thuộc tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Huyện Đầm Dơi có chiều dài bờ biển 22 km, có cửa biển Gành Hào, Hố Gùi, Giá Lồng Đèn…là điều kiện thuận lợi đề phát triển nghề nuôi trồng thủy sản và kinh tế biển. Đặc biệt nghề nuôi tôm quảng canh và nuôi tôm công nghiệp phát triển mạnh. Toàn huyện Đầm Dơi có 65.584 ha đất nuôi tôm và 7.720 ha rừng ngập mặn. Huyện Đầm Dơi có vườn chim Cà Mau, cách thành phố Cà Mau 45 km về phía đông nam là nơi cư ngụ của nhiều loại cò. Chim ở đây làm tổ trên các cây cao, đi kiếm ăn vào buổi sáng.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Đầm Dơi

     Email: thangphong_vpubdamdoi@yahoo.com

– Website ủy ban nhân dân Huyện Đầm Dơi

     Website: https://damdoi.camau.gov.vn/wps/portal

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Đầm Dơi

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện đầm dơi

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Đầm Dơi

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đầm Dơi giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Đầm Dơi là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đầm Dơi là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Đầm Dơi.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đầm Dơi là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Đầm Dơi là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Đầm Dơi. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Đầm Dơi thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi 02903858002 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Đầm Dơi, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi có địa chỉ tại: Số 01 Trần Văn Hy, Khóm 1, Thị trấn Đầm Dơi, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bảo hiểm xã hội huyện Đầm Dơi, Công an huyện Đầm Dơi, Tòa án nhân dân huyện Đầm Dơi, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện đầm dơi

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đầm Dơi

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Đầm Dơi

     + Phòng Nội Vụ Huyện Đầm Dơi

     + Phòng tư pháp Huyện Đầm Dơi

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Đầm Dơi

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Đầm Dơi

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Đầm Dơi

     + Phòng Y tế Huyện Đầm Dơi

     + Thanh tra Huyện Đầm Dơi

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Đầm Dơi

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Đầm Dơi

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Đầm Dơi

– Uỷ ban nhân dân Xã Ngọc Chánh

     Địa chỉ: Xã Ngọc Chánh, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Nguyễn Huân

     Địa chỉ: Xã Nguyễn Huân, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Quách Phẩm

     Địa chỉ: Xã Quách Phẩm, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Quách Phẩm Bắc

     Đại chỉ: Xã Quách Phẩm Bắc, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Tân Duân

     Địa chỉ: Xã Tân Duân, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Tân Duyệt

     Địa chỉ: Xã Tân Duyệt, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi

– Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tân Duyệ thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Cà Mau muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tân Duyệt, Huyện Đầm Dơi thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tân Duyệt tại: Xã Tân Duyệt, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau.

– Tôi ở Xã Nguyễn Huân, Huyện Đầm Dơi thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Nguyễn Huân, Huyện Đầm Dơi thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Nguyễn Huân thuộc Huyện Đầm Dơi tại địa chỉ: Xã Nguyễn Huân, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Đầm Dơi và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Đầm Dơi thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Đầm Dơi tại địa chỉ: Số 01 Trần Văn Hy, Khóm 1, Thị trấn Đầm Dơi, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Đầm Dơi để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Đầm Dơi - Số 01 Trần Văn Hy, Khóm 1, Thị trấn Đầm Dơi, Huyện Đầm Dơi, Tỉnh Cà Mau