Liên hệ UBND Huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau số điện thoại địa chỉ ủy ban 02903719130, địa chỉ Uỷ ban nhân dân huyện Ngọc Hiển Khóm 8, Thị trấn Rạch Gốc, Huyện Ngọc Hiển

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Ngọc Hiển

Ngọc Hiển là một huyện thuộc tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Đồng thời cũng là huyện cực Nam của Việt Nam. Địa bàn huyện này thuộc Khu dự trữ sinh quyển Mũi Cà Mau đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đặc điểm địa hình, thuỷ văn của huyện nói chung và vùng Đất Mũi nói riêng thuận lợi cho phát triển giao thông đường thuỷ, du lịch sông nước, phát triển nuôi trồng thuỷ sản, rừng ngập mặn… Những đặc thù của điều kiện thuỷ văn đã được nhân dân địa phương ứng dụng vào sản xuất và đời sống từ lâu đời, tạo nên những nét đặc thù của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ nói chung và của huyện Ngọc Hiển nói riêng, đó là: việc xuồng ghe đi lại theo con nước, đóng đáy sông, đáy biển, lấy nước và xả nước các đầm tôm… đã tiết kiệm được nhiều về chi phí và sức lao động, phù hợp với sinh trưởng phát triển tự nhiên của hệ sinh thái rừng ngập mặn, nhất là rừng đước.

- Email ủy ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển

     Email: [email protected]

- Website ủy ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển

     Website: https://ngochien.camau.gov.vn/wps/portal

- Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân huyện ngọc hiển

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Ngọc Hiển giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Ngọc Hiển là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Ngọc Hiển là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Ngọc Hiển.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Ngọc Hiển là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Ngọc Hiển là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Ngọc Hiển. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Ngọc Hiển thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển 02903719130 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Ngọc Hiển, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển

     Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển có địa chỉ tại: Khóm 8, Thị trấn Rạch Gốc, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau.. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Chi cục thuế huyện Ngọc Hiển, Kho bạc nhà nước huyện Ngọc Hiển, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân huyện ngọc hiển

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Ngọc Hiển

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Ngọc Hiển      + Phòng Nội Vụ Huyện Ngọc Hiển      + Phòng tư pháp Huyện Ngọc Hiển      + Phòng tài chính - Kế hoạch Huyện Ngọc Hiển      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Ngọc Hiển      + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Ngọc Hiển      + Phòng Y tế Huyện Ngọc Hiển      + Thanh tra Huyện Ngọc Hiển      + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Ngọc Hiển      + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Ngọc Hiển      + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Ngọc Hiển

- Uỷ ban nhân dân Xã Đất Mũi

     Địa chỉ: Xã Đất Mũi, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

- Uỷ ban nhân dân Xã Tam Giang Tây

     Địa chỉ: Xã Tam Giang Tây, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

- Uỷ ban nhân dân Xã Tân Ân

     Địa chỉ: Xã Tân Ân, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

- Uỷ ban nhân dân Xã Tân Ân Tây

     Đại chỉ: Xã Tân Ân Tây, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

- Uỷ ban nhân dân Xã Viên An

     Địa chỉ: Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

- Uỷ ban nhân dân Xã Viên An Tây

     Địa chỉ: Xã Viên An Tây, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển

- Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Viên An Tây thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Cà Mau muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Viên An Tây, Huyện Ngọc Hiển thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Viên An Tây tại: Xã Viên An Tây, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau.

- Tôi ở Xã Tân Ân Tây, Huyện Ngọc Hiển thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Tân Ân Tây, Huyện Ngọc Hiển thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Tân Ân Tây thuộc Huyện Ngọc Hiển tại địa chỉ: Xã Tân Ân Tây, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Ngọc Hiển và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Ngọc Hiển thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Ngọc Hiển tại địa chỉ: Khóm 8, Thị trấn Rạch Gốc, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau.. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Ngọc Hiển để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân huyện Mê Linh ủy ban nhân dân huyện Mỹ Đức

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178