Liên hệ UBND Huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện quỳnh lưu
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu là một huyện đồng bằng ven biển nằm ở phía đông bắc tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Huyện lỵ là thị trấn Cầu Giát, cách thành phố Vinh khoảng 60 km. Quỳnh Lưu còn là nơi phát tích của dòng họ Hồ ở Việt Nam từ thế kỷ thứ 10. Hồ Hưng Dật, người huyện Vũ Lâm, tỉnh Chiết Giang, đậ­u Trạng nguyên từ thời vua Ẩn Đế (948 – 995) nhà Hậu Hán, sang làm Thái thú Châu Diễn, đến hương Bào Đột (nay thuộc xã Quỳnh Lâm và xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) lậ­p nghiệp, làm trại chủ và trở thành vị tổ khai cơ họ Hồ ở Châu Diễn. Họ Hồ ở Quỳnh Lưu có các nhân vật nổi tiếng như nhà Vua Hồ Quý Ly; nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương; bảng nhãn Hồ Sĩ Dương, Hoàng giáp Hồ Sĩ Đống, Hồ Phi Tích, nhà cách mạng Hồ Tùng Mậu, Hoàng Văn Hợp, liệt sĩ cách mạng kháng chiến chống Pháp (1930-1931) nguyên Huyện ủy viên huyện ủy Quỳnh Lưu – Nghệ An,… Họ Hồ đến Yên Thành thì có Hồ Tông Thốc,… ra Thanh Hóa thì sinh ra Hồ Quý Ly,… vào Hưng Nguyên thì tạo nên dòng dõi Quang Trung nhà Tây Sơn.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu

     Email: quynhluu.ntv@gmail.com

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu

     Website: http://quynhluu.nghean.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện quỳnh lưu

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quỳnh Lưu giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Quỳnh Lưu là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Quỳnh Lưu là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Quỳnh Lưu.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Quỳnh Lưu là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Quỳnh Lưu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Quỳnh Lưu. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Quỳnh Lưu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu 02383864186 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Quỳnh Lưu, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu

     Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu có địa chỉ tại: Xóm 7, Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu,Tỉnh Nghệ An. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Chi cục thuế huyện Quỳnh Lưu, Huyện ủy Quỳnh Lưu, Công an huyện Quỳnh Lưu, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện quỳnh lưu

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Quỳnh Lưu

     + Thanh tra Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Quỳnh Lưu

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng Nội Vụ Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng tư pháp Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Quỳnh Lưu

     + Phòng Y tế Huyện Quỳnh Lưu

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Quỳnh Lưu

– Uỷ ban nhân dân Xã Quỳnh Bảng

     Địa chỉ: Xã Quỳnh Bảng, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Quỳnh Châu

     Địa chỉ: Xã Quỳnh Châu, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Quỳnh Diễn

     Địa chỉ: Xã Quỳnh Diễn, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Quỳnh Giang

     Đại chỉ: Xã Quỳnh Giang, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Quỳnh Hậu

     Địa chỉ: Xã Quỳnh Hậu, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Quỳnh Hồng

     Địa chỉ: Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu

– Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưulà cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Quỳnh Hậu thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Nghệ An muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Quỳnh Hậu, Huyện Quỳnh Lưu thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Quỳnh Hậu tại: Xã Quỳnh Hậu, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An.

– Tôi ở Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Quỳnh Hồng thuộc Huyện Quỳnh Lưu tại địa chỉ: Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Quỳnh Lưu và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Quỳnh Lưu thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Quỳnh Lưu tại địa chỉ: Xóm 7, Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Quỳnh Lưu để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Lưu - Xóm 7, Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An