Liên hệ UBND Thành phố Ninh Bình tỉnh Ninh Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân thành phố ninh bình
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình nằm ở phía đông bắc của tỉnh Ninh Bình. Thành phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam, tại đầu mối giao thông của 3 tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, Ninh Bình – Thanh Hóa – Vinh và Ninh Bình – Hải Phòng – Hạ Long. Thành phố này cũng nằm ở vị trí giao điểm của quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và Quốc lộ 38B đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ.[4] Khoảng cách từ trung tâm thành phố tới 7 huyện lỵ khác của tỉnh Ninh Bình đều dưới 30 km. Trên địa bàn thành phố có hai tôn giáo chính: Phật giáo và Thiên Chúa giáo. 10% dân số theo đạo Công Giáo.

– Email Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình

     Email: tpninhbinh.gov.vn@gmail.com

– Website Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình

     Website: https://tpninhbinh.ninhbinh.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân thành phố ninh bình

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Thành phố Ninh Bình

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Ninh Bình giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Thành phố Ninh Bình là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Ninh Bình là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Thành phố Ninh Bình.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Ninh Bình là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Thành phố Ninh Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thành phố Ninh Bình. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Thành phố Ninh Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình 02293887252 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Thành phố Ninh Bình, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình

     Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình có địa chỉ tại: Số 33 Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Thành phố là đường Lê Đại Hành, giao với đường Hùng Vương và đường Nguyễn Du, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Thành phố nằm gần Phòng quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Thành phố nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân thành phố ninh bình

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Ninh Bình

     + Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Ninh Bình

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Thành phố Ninh Bình

     + Phòng văn hoá Thông tin Thành phố Ninh Bình

     + Phòng Nội Vụ Thành phố Ninh Bình

     + Phòng tư pháp Thành phố Ninh Bình

     + Thanh tra Thành phố Ninh Bình

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Thành phố Ninh Bình

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Thành phố Ninh Bình

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Thành phố Ninh Bình

     + Phòng Y tế Thành phố Ninh Bình

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Thành phố Ninh Bình

– Uỷ ban nhân dân Phường Bích Đào

     Địa chỉ: Đường Vũ Duy Thanh, Phường Bích Đào, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

– Uỷ ban nhân dân Phường Đông Thành

     Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

– Uỷ ban nhân dân Phường Nam Bình

     Địa chỉ: Phường Nam Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

– Uỷ ban nhân dân Phường Ninh Khánh

     Đại chỉ: Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

– Uỷ ban nhân dân Phường Phú Thành

     Địa chỉ: 106 Phúc Thành, Phường Phú Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

– Uỷ ban nhân dân Phường Tân Thành

     Địa chỉ: Đường Tràng An 2, Phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình

– Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Phường Bích Đào thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Ninh Bình muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Phường Bích Đào, Thành phố Ninh Bình thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Phường Bích Đào tại: Đường Vũ Duy Thanh, Phường Bích Đào, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

– Tôi ở Đường Tràng An 2, Phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Đường Tràng An 2, Phường Tân Thànhá, Thành phố Ninh Bình thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Phường Tân Thành thuộc Thành phố Ninh Bình tại địa chỉ: Đường Tràng An 2, Phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Thành phố Ninh Bình và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Thành phố Ninh Bình thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình tại địa chỉ: Số 33 Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Thành phố Ninh Bình để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân thành phố Ninh Bình - Số 33 Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình