Liên hệ UBND Thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Liên hệ UBND Thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình số điện thoại địa chỉ ủy ban 02293864016, địa chỉ Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp Tổ 10, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Tam Điệp

Thành phố Tam Điệp là một địa danh cổ, nằm bên dãy núi Tam Điệp hùng vĩ, nơi có nhiều di chỉ khảo cổ học từ thời tiền sử và cũng là vùng đất có vị trí quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Hiện Tam Điệp vẫn giữ vị trí tiền trạm của miền Bắc, là nơi đặt trụ sở Quân đoàn 1, một Binh đoàn chủ lực của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Tam Điệp còn được gọi là thành phố hoa đào, thủ phủ của thương hiệu đào phai Tam Điệp và các đặc sản khác như chè Trại Quang Sỏi và dứa Đồng Giao. Thành phố Tam Điệp nằm ở vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của tỉnh, có vị trí chiến lược quan trọng cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng của Việt Nam nói chung và của tỉnh Ninh Bình nói riêng; là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Ninh Bình, thành phố có nhiều tiềm năng lợi thế, đặc biệt là lợi thế trong phát triển công nghiệp, dịch vụ, du lịch, phát triển đô thị.

- Email Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp

     Email: [email protected]

- Website Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp

     Website: https://tamdiep.ninhbinh.gov.vn/

- Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00 ủy ban nhân dân thành phố tam điệp

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Thành phố Tam Điệp

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Tam Điệp giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Thành phố Tam Điệp là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Tam Điệp là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Thành phố Tam Điệp.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Tam Điệp là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Thành phố Tam Điệp là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thành phố Tam Điệp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Thành phố Tam Điệp thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp 02293864016 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Thành phố Tam Điệp, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp

     Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp có địa chỉ tại: Tổ 10, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Thành phố, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Thành phố nằm gần Tòa án nhân dân thành phố Tam Điệp, Thành ủy Tam Điệp, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Thành phố nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. địa chỉ ủy ban nhân dân thành phố tam điệp

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Tam Điệp

     + Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Tam Điệp      + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp      + Phòng lao động và thương binh xã hội Thành phố Tam Điệp      + Phòng văn hoá Thông tin Thành phố Tam Điệp      + Phòng Nội Vụ Thành phố Tam Điệp      + Phòng tư pháp Thành phố Tam Điệp      + Thanh tra Thành phố Tam Điệp      + Phòng tài nguyên và Môi Trường Thành phố Tam Điệp      + Phòng tài chính - Kế hoạch Thành phố Tam Điệp      + Phòng kinh tế- hạ tầng Thành phố Tam Điệp      + Phòng Y tế Thành phố Tam Điệp

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Thành phố Tam Điệp

- Uỷ ban nhân dân Phường Bắc Sơn

     Địa chỉ: 31 Trương Hán Siêu, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

- Uỷ ban nhân dân Phường Nam Sơn

     Địa chỉ: Phường Nam Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

- Uỷ ban nhân dân Phường Tân Bình

     Địa chỉ: 15 Tôn Thất Tùng, Phường Tân Bình, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

- Uỷ ban nhân dân Phường Tây Sơn

     Đại chỉ: Phường Tây Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

- Uỷ ban nhân dân Phường Trung Sơn

     Địa chỉ: Phường Trung Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

- Uỷ ban nhân dân Phường Yên Bình

     Địa chỉ: Phường Yên Bình, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp

- Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

- Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Phường Tân Bình thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Ninh Bình muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Phường Tân Bình, Thành phố Tam Điệp thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Phường Tân Bình tại: 15 Tôn Thất Tùng, Phường Tân Bình, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình.

- Tôi ở Đường Trương Hán Siêu, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Đường Trương Hán Siêu, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Phường Bắc Sơn thuộc Thành phố Tam Điệp tại địa chỉ: 31 Trương Hán Siêu, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình.

- Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Thành phố Tam Điệp và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Thành phố Tam Điệp thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Thành phố Tam Điệp tại địa chỉ: Tổ 10, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Thành phố Tam Điệph để bạn đọc có thể tham khảo.       Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: ủy ban nhân dân huyện Đầm Dơi ủy ban nhân dân huyện Cái Nước

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178